ตำแหน่งของคุณ Home การเงิน

Dauntless แนะนำชุดเกราะที่เหมาะกับอาวุธ ขวาน ในเกาะที่ 5บาร์คาดี้

บาร์คาดี้

Dauntless แนะนำชุดเกราะที่เหมาะกับอาวุธ ขวาน ในเกาะที่ 5บาร์คาดี้

Dauntless แนว co-op action RPG เกมล่ามอนสเตอร์สไตล์มอนฮัน ที่ตอนนี้นักล่าหลายๆ คนคงกำลังผจญภัยอยู่เกาะที่ 5 The Maelstrom อย่างแน่นอน แล้วบางคนคงอาจจะมีคำถามว่า เราจะหาทำชุดอะไรดีเพื่อทำเควส อาวุธกับชุดเกราะให้ได้ 350 วันนี้ผมมีชุดมาแนะนำสำหรับผู้ที่ใช้ “ขวาน” เป็นอาวุธหลัก

โดยชุดที่เราจะแนะนำสำหรับอาวุธ “Axe” หรือขวานเป็นชุดที่ได้มาจากการล่า Behemoths ที่มีชื่อว่า Ragetail Gnasher หรือที่ผมเรียกเป็นการส่วนตัวว่า กระรอก  เป็น Behemoths ที่ไม่มีธาตุ และไม่แพ้ธาตุใด ความยากในการล่าผมให้ 3 ดาวครึ่งเลย เพราะตัว มันสามารถสร้างดาเมจได้อย่างรุนแรง และมีความว่องไวสูงเอาเรื่องเลย

สำหรับชุดที่ได้จากตัว Ragetail Gnasher มันก็จะไม่ได้สวยอะไรมากมายแต่ Effect ของชุดนี้เอาเรื่องเลยทีเดียว เพราะอุปกรณ์เกราะแทบทุกชิ้นจะ บวก HP ให้กับตัวละครของคุณมาพร้อมกับ Ragehunter ที่จะช่วยเพิ่มดาเมจเป็นอย่างมากเมื่อ Behemoths โกรธ

และอาวุธของ Ragetail Gnasher ก็พวกค่า Ragehunter ด้วยอีกเช่นกันแถมด้วยเพิ่มพลังโจมตีให้กับดาเมจสีม้วง หรือ ดาเมจที่ทำให้ Behemoths ติดสถาณะสตั้น

ดังนั้นชุด Ragetail Gnasher  จึงเป็นชุดที่เหมาะมากสำหรับสาย ขวาน เพราะอาวุธชนิดนี้สามารถสร้างดาเมจได้อย่างรุนแรง และบวกกับค่า Effect ต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นมาทำให้สามารถสร้างพลังโจมตีที่เยอะมากๆ เมื่อ Behemoths โกรธ แต่ชุดนี้ก็ไม่ได้เป็นชุดที่ดีที่สุดนะ มันยังมีชุดของอีกา กับ แมลงแสง อีกเอาจริงๆ มันก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลอยู่ดีกว่าชอบเล่นสไตล์ไหนรูปแบบใด แต่ถ้าชุดที่หาได้ธรรมดาบอกเลยนว่าชุดนี้แจ่มมาก  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและดาวน์โหลดเกมได้ที่ เว็บไซต์ Dauntless

อ่านข่าวเกม Dauntless คลิกที่นี่

บาร์คาดี้ Dauntless แนะนำชุดเกราะที่เหมาะกับอาวุธ ขวาน ในเกาะที่ 5

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม