ตำแหน่งของคุณ Home news

Battle of Souls เจาะลึกระบบแคลนมีเพื่อนย่อมดีกว่าสถานการณ์ผู้สูงอายุในประเทศไทย 2561

สถานการณ์ผู้สูงอายุในประเทศไทย 2561

Battle of Souls เจาะลึกระบบแคลนมีเพื่อนย่อมดีกว่าสถานการณ์ผู้สูงอายุในประเทศไทย 2561

Battle of Souls เกมมือถือแนว Action RPG Strategy จาก PLAYPARK เกมใหม่แกะกล่องที่มีระบบเด่นคือ World PVP ที่สามารถต่อสู้ PVP ที่จะให้เพื่อนๆ ได้โชว์ฝีมือของตัวเองอีกด้วยและยังมีระบบโคลอสเซียม 15v15 ที่จัดให้มันส์กันเต็มที่ รอบนี้เราจะมาเจาะลึกระบบแคลนกัน ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

โดยระบบแคลนของ Battle of Souls มีระบบที่น่าสนใจกว่าเกมทั่วๆไป นั่นก็คือระบบ Donate เป็นการบริจาคชิ้นส่วนการ์ดหรือไอเทม ให้สมาชิกในแคลนเดียวกัน น่าสนใจมากเลยทีเดียว สำหรับแคลนซึ่งเป็นสถานที่รวมของเหล่า Soul Master นั้นจะอยู่ตรงกลางของแผนที่รวมหน้าแรกเลย ซึ่งในหนึ่งแคลนจะมีสมาชิกได้ 30 คน

อยู่แคลนเดียวกันก็ต้องแบ่งปันน้ำใจให้กัน จึงได้มีระบบ Donate ที่ผู้เล่นสามารถบริจาคชิ้นส่วนตัวละคร หรือไอเทมให้สมาชิกในแคลนได้ โดยการเลือกชื่อสมาชิกในช่องด้านล่างขวา สมาชิกที่สามารถรับบริจาคได้ จะต้องเข้าร่วมแคลน 24 ชั่วโมงขึ้นไปจึงจะรับบริจาคได้

เมื่อเลือกสมาชิกที่ผู้เล่นต้องการบริจาคแล้ว ให้เลือกไอเทมที่ต้องการบริจาคได้จากเมนูด้านซ้าย โดยการบริจาคไอเทมให้เพื่อนในแคลนนั้น มีการจำกัดจำนวนครั้ง จึงต้องคิดให้ดีก่อนการตัดสินใจ  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ BOSPlaypark หรือ แฟนเพจ Playpark Battle Of Souls

ลิงก์ดาวน์โหลด 

อ่านข่าวเกม Battle of Souls คลิกที่นี่

สถานการณ์ผู้สูงอายุในประเทศไทย 2561 Battle of Souls เจาะลึกระบบแคลนมีเพื่อนย่อมดีกว่า

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม