ตำแหน่งของคุณ Home news

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดpg soft png

pg soft png

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดpg soft pngข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Lords MobileOffersFreeSize269MBUpdated14-09-2021, 14:09DeveloperIGG.COM Categoryยุทธศาสตร์, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesAuto Battle/VIP 15
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Lords Mobile แนะนำประเทศใหม่ของคุณตั้งค่า สร้างประเทศของคุณการรวมทีมอาชญากรการสร้างทีมฮีโร่ที่ทรงพลังในประเทศที่สวยงามแห่งนี้เชื่อมโยงกับพันธมิตรตัวการ์ตูนสุดน่ารัก Download เกี่ยวกับ Lords Mobile

คุณต้องการที่จะเติมเต็มความฝันของคุณในการเป็นเทพเจ้า แม่ทัพที่สามารถนำประเทศไปสู่ชัยชนะในทุก ๆ สงครามและเป็นอิสระหรือไม่? คุณเป็นฮีโร่ที่สามารถสร้างและรวมชาติหลังจากที่จักรพรรดิองค์จริงล้มลง เริ่มโลกใหม่ของคุณตอนนี้ อย่าลังเลอีกต่อไปโดยไม่ต้องติดตั้ง Lords Mobile: Kingdom Wars อย่างรวดเร็ว เกมนี้เป็นเกมไวรัลในปัจจุบันและเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากมายให้เล่น

แนะนำประเทศใหม่ของคุณ

เมื่อเข้าร่วม Lords Mobile คุณจะหลงทางในโลกแห่งอาณาจักรที่สวยงามและกลายเป็นฮีโร่ที่นั่น มันเกิดขึ้นอย่างชัดเจนในช่วงสงคราม จักรพรรดิไม่สามารถต้านทานและจากไปจริงๆ ในระหว่างนี้ จำเป็นต้องมีฮีโร่ที่สามารถช่วยโลกและสร้างอาณาจักรให้เป็นหนึ่งเดียว คุณมีสิทธิ์เลือกและค้นหาฮีโร่จากสถานที่ สภาพแวดล้อม และตำแหน่งต่างๆ มากมาย เช่นเป็นนางเงือก คนแคระ คนตัวสูง หุ่นยนต์ … และจัดตั้งทีมในกองทัพ ในโลกมหัศจรรย์นี้ ต่อสู้อย่างกล้าหาญและพิชิตศัตรูเพื่อสร้างจักรวาลใหม่ให้กับคุณ

ตั้งค่า สร้างประเทศของคุณ

เมื่อมาถึงโลกนี้ คุณจะไม่เพียงแต่ต่อสู้เท่านั้น แต่คุณยังจำเป็นต้องรู้วิธีสร้างอาคารขนาดใหญ่ สร้างโรงงานสำหรับกิจกรรมของผู้คน หรือสร้างฐานทัพลับและฝึกฝนพวกเขาอย่างเข้มงวด นอกจากนี้ ฮีโร่ของคุณที่ปฏิบัติภารกิจได้ดีเสมอจะได้รับรางวัลและเลื่อนขั้น จากนั้น นำอาณาจักรของคุณไปสู่การพัฒนาใหม่ๆ และสามารถเจริญรุ่งเรืองได้มากกว่าที่เคย

การรวมทีมอาชญากร

ใน Lords Mobile คุณต้องเรียนรู้วิธีใช้และรวบรวมกองกำลังอย่างมีประสิทธิภาพและเพียงพอ คุณมีสิทธิ์เลือกหน่วยและรูปแบบต่างๆ คุณสามารถต่อสู้ในแบบที่คุณต้องการในเกม Lords Mobile แน่นอน คุณต้องตั้งเป้าหมายสำหรับกองกำลังของคุณ รูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างออกไป นอกจากนี้ คุณคิดและสร้างนโยบายและแผนการต่อสู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะทำลายศัตรูอย่างรวดเร็ว ใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบของทีม เชื่อมโยงกับฮีโร่ที่เหมาะสมเพื่อร่วมกันเผชิญหน้าศัตรูอย่างกล้าหาญ และคว้าชัยชนะอย่างรวดเร็ว

การสร้างทีมฮีโร่ที่ทรงพลังในประเทศที่สวยงามแห่งนี้

ในประเทศที่สวยงามแห่งนี้ มีวีรบุรุษผู้กล้าหาญ แข็งแกร่ง และยืดหยุ่นรอคุณอยู่เสมอ คุณสร้างพลังอันทรงพลังจาก 5 ถึง 6 คนเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ในทุกด้านกับศัตรู จะช่วยได้หากคุณสร้างแคมเปญของคุณเองเพื่อเลือกผู้ที่มีสุขภาพดีและมีแนวโน้มว่าจะเข้าร่วมมากที่สุด หลังจากเลือกแล้ว พวกเขาควรปล่อยให้พวกเขามีโอกาสพิสูจน์และพิชิตตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พวกเขาแบกรับภาระอันสูงส่งในการขับไล่ศัตรูและนำชัยชนะมาสู่อาณาจักรของคุณ ภูมิใจที่ได้เป็นแม่ทัพที่ยิ่งใหญ่

เชื่อมโยงกับพันธมิตร

นอกจากการสร้างกองทัพแล้ว คุณมีวิธีอื่นๆ ในการนำผลลัพธ์ที่ดีมาสู่อาณาจักรของคุณ เป็นการเข้าร่วมกิลด์กับพันธมิตรของคุณเพื่อมีโอกาสแลกเปลี่ยน เรียนรู้ พัฒนาความรู้ด้านการทหาร และวิธีการสร้างกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อเอาชนะศัตรูให้ได้มากที่สุด และร่วมมือกันต่อสู้กับพวกเขา นอกจากนี้ คุณยังมีโอกาสที่จะพิชิตกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมมากมายเพียงแค่เข้าร่วมการแข่งขันเหล่านั้นเพื่อชนะและชนะพิธีการเหล่านั้น เหตุการณ์ต่างๆ เช่น สงคราม, กิลด์, การรุกรานแห่งความมืด,… ฯลฯ

ตัวการ์ตูนสุดน่ารัก

เกมนี้เป็นเกมการ์ตูนที่มีหน้าจอแอนิเมชั่นที่น่ารักและให้ความตื่นเต้นและความสนใจแก่คุณมากมาย ที่นี่ คุณจะได้ค้นพบและสัมผัสกับโลกใหม่ สร้างคุณด้วยช่วงขึ้น ๆ ลง ๆ ที่แตกต่างกันเมื่อต่อสู้กับศัตรู ผู้ผลิตได้ออกแบบเกมนี้ในรูปทรง 3 มิติจากผู้คนไปจนถึงฉากที่ทำให้เกมสะดุดตาและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้น นอกจากนี้ คุณยังมีโอกาสดูฮีโร่ใช้ทักษะและพลังของพวกเขาอย่างน่าอัศจรรย์ สิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณประหลาดใจเมื่อเข้าร่วมเกมนี้ก็คือ คุณสามารถต่อสู้กับผู้คนนับล้านทั่วโลก เอาชนะและทำลายพวกเขา ยึดครองเสรีภาพในอาณาจักรของคุณ สุดท้าย ติดตั้ง Lords Mobile ทันที! สิ่งใหม่และน่าตื่นเต้นรอคุณอยู่เสมอ

ข้อมูล MOD Auto Battle PVEปลดล็อกฟีเจอร์ Vip 15ATK กองทัพ +10%พลังป้องกันกองทัพ +10%HP สูงสุดของกองทัพ +10%ความเร็วในการเดินทาง +10%เพิ่มประสบการณ์ผู้เล่น +50%การผลิตอาหาร +25%การผลิตหิน +25%การผลิตไม้ซุง +25%การผลิตแร่ +25%การผลิตทองคำ +25%

ดาวน์โหลด Lords Mobile v2.61 MOD APK + OBB (Auto Battle/VIP 15)

pg soft png ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม